Loại bỏ chất cực độc với máy lọc nước Karofi

Làm sạch asen trong nước bằng máy lọc R.O

Làm sạch asen ? , nó là một chất độc mà chúng ta lo ngại nhất. Vậy nếu dùng máy lọc nước R.O có thực sự làm sạch asen trong nước?

Nguồn nước đang bị ô nhiễm đang là rắt rối lớn cho tất cả các vùng miền ở nước ta. Nhiều nguồn ô nhiễm do tự nhiên gây ra hay do các hoạt động của con người . Tẩ cả đều gây ra các vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe chính chúng ta. Asen là một tác nhân vô cùng độc hại vốn có thể tồn tại trong lòng đất. Vậy máy lọc nước R.O có thực sự làm sạch asen trong nước hay không? Mình và các bạn cùng tìm hiểu nhé.

nuoc-nhiem-asen
Làm sạch asen trong nước bằng máy lọc R.O

Dùng máy lọc nước R.O có thực sự làm sạch asen

Từ xưa đến nay mọi người luôn biết đến thạch tín, với tên khoa học là assen rất độc hại. Nó độc gấp 4 lần thủy ngân. Khi dùng phải một lượng asen chỉ bằng đầu đũa có thể tử vong ngay lập tức. Gần đây, khi hàng loạt người trên khắp thế giới và ngay cả ở tại Việt Nam bị mắc những bệnh nguy hiểm hoặc ung thư. Nguyên nhân mới biết nghiên cứu và phát hiện ra: asen là nguồn độc tố.

Assen hiện hữu và hòa tan vào nước từ đất đá nhưng không phải nơi nào cũng có sẵn loại chất này. điều đáng buồn hơn là: nhiễm asen trong nguồn nước lại do chính từ con người gây ra từ thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất máy móc, vải vóc , thuốc trừ sâu, các chất phụ gia trong thức ăn gia súc và trong các dược phẩm, từ các nguồn nước nhiễm bẩn khác của các nhà máy hóa chất xả vào các mạch nước ngầm.Việt nam đang sử dụng một lượng rất lớn thuốc bảo vệ thực vật, phân bón chứa asen là nguồn phát tán asen vào trong nước.

Nếu tích tụ asen lâu ngày có thể gây nên da mặt xám, giảm trí nhớ, rụng tóc, mạch máu bị tổn thương, bệnh loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, đau dạ dày, ruột làm, gây mụn lở lóet, bệnh ung thư, bệnh gây rối loạn cảm giác, bệnh tiểu đường…Người uống nước bị nhiễm arsen lâu ngày sẽ có triệu chứng các đốm sẫm màu trên cơ thể hay ở đầu các chi, niêm mạc ở lưỡi hoặc khô cứng da, gây sạm và mất sắc tố.

Biện pháp xua tan đi tạp chất làm sạch asen hiệu quả

Máy lọc nước Karofi sẽ giúp làm sạch asen và những tác hại gây ra cho sức khỏe bạn. Với những lõi lọc hiện đại, giúp loại bỏ những chất gây hại cho sức khỏe như: rong rêu, vi khuẩn, các tạp chất hữu cơ… không những thế, với màng lọc R.O thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng ra khỏi nước. Sau khi qua màng R.O nước đã trở thành là nước tinh khiết, giúp đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho bạn.

Hãy để chúng tôi mang lại cuộc sống tốt nhất cho bạn bằng những dòng sản phẩm mang thương hiệu Karofi uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây là lựa chọn không thể nào sai khi nói về sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.

Tham khảo thêm thông tin tại :

fb :https://www.facebook.com/maylocnuockarofitaidanang

web : https://karofidanang.com

Contact Me on Zalo