Bộ lọc mini những ưu điểm khác biệt vượt trội .

Bộ lọc mini những ưu điểm khác biệt vượt trội .

Bộ lọc mini những ưu điểm khác biệt vượt trội của nó như thế nào ?.Nước chiếm phần lớn trọng lượng trong cơ thể vì vậy chúng chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Tuy nhiên, những bộ lọc nước nhiều khi quá cồng kềnh và chiếm diện tích trong ngôi nhà bạn? Vậy bộ lọc mini có phải là điều bạn đang tìm kiếm?

Máy lọc nước thông minh Karofi
Bộ lọc mini những ưu điểm khác biệt vượt trội .

Những điều cần biết về bộ lọc mini

Hiện nay nguồn ngước ngày càng ô nhiễm . Máy lọc nước là vật dụng dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng đủ phần diện tích vị trí để lắp bộ máy lọc nước với công suất lớn. Chính vì vậy bộ lọc mini đã ra đời.

Bộ lọc nước này cũng có những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các loại máy lọc nước lớn khác. Đầu tiên phải kể đến tính cơ động. Với ngoại hình nhỏ bé của mình, bộ lọc nước này được gắn trực tiếp vào các vòi nước trong gia đình. Nó có thể dễ dàng tháo lắp được và phù hợp với hầu hết các loại vòi nước.

Những ưu điểm của bộ lọc mini

Dụng cụ lọc thường gồm có 4 tầng lọc, giúp loại bỏ các chất cặn, gỉ sét, các mùi khó chịu, tạp chất có hại sức khỏe. Bốn tầng lọc của bộ lọc gồm có: lọc sạch cấp 1, tim lọc cấu tạo bằng gốm sứ, lọc sạch cấp 2 và cuối cùng là lọc Nano KDF. Chúng giúp hoàn thiện quá trình lọc sạch nước một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, dòng nước sau khi lọc chỉ đảm bảo chất lượng an toàn tương đối, có thể sử dụng trong nấu ăn…. Với lượng sử dụng không quá lớn, đặc biệt lại không thể sử dụng để uống trực tiếp được. Chính vì thế bộ lọc mini chỉ là giải pháp tạm thời, tính an toàn không cao.

Máy lọc nước Karofi không tủ – giải pháp cho gia đình bạn

Máy lọc nước thông minh Karofi
Máy lọc nước Karofi không tủ

Sử dụng màng lọc RO tiên tiến trong hệ thống máy lọc nước. Karofi mang đến nguồn nước an toàn, đạt chuẩn được kiểm chứng của Bộ Y Tế. Hơn nữa, với máy lọc nước sRO, ngoài màng lọc RO thông minh. Máy còn được trang bị các tính năng nổi bật mới như:

– Tự động sục rửa màng RO trước và sau mỗi lần lọc nước . (thời gian sục rửa không quá 15 giây).

– Chức năng tự động báo khi cần thay lõi lọc mới

– Hút nước từ những nguồn có áp lực yếu, áp xuất nước đầu vào không đạt yêu cầu.

Những chức năng vô cùng nổi bật của máy lọc nước Karofi như:

– Loại bỏ các ion kim loại nặng, các chất hữu cơ, chất độc hại đối với cơ thể.

– Loại bỏ các vi khuẩn, virut gây bệnh

– Tiêu thụ ít điện năng: 7W/h

Đặc biệt đối với máy lọc nước Karofi không tủ có thể lắp đặt tại linh hoạt tại các góc khuất trong gia đình. Giúp tiết kiệm không gian mà vẫn tạo ra lượng nước an toàn cho sức khỏe gia đình. Máy lọc nước Karofi không tủ có thể ví như bộ lọc mini của gia đình, không tốn diện tích, không tiêu hao nhiều điện. Mà nguồn nước đầu ra an toàn tuyệt đối có thể uống trực tiếp.

Nếu bạn có băn khoăn về việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay website :https://karofidanang.com/

Hoặc facebook :https://www.facebook.com/maylocnuockarofitaidanang mọi vấn đề của bạn đều được giải đáp tận tình.

Contact Me on Zalo